Giới thiệu

THE KIMCHI là một thương hiệu Kim Chi cao cấp được ra mắt vào tháng 9 năm 2021 tại Việt Nam.
Với niềm yêu mến với Kim Chi, chúng tôi đã ấp ủ ước mơ giới thiệu hương vị chính thống của món Kim Chi Hàn Quốc đến thực khách Việt.

Tất cả Kim Chi của chúng tôi đều được làm bằng tay từ công đoạn đầu bởi các đầu bếp Hàn Quốc đầy nhiệt huyết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, THE KIMCHI luôn chọn lựa kỹ lưỡng các nguyên liệu rau củ Hàn Quốc tươi sạch nhất từ trang trại Đà Lạt. Sử dụng 100% trái cây tươi (Lê & Táo) để tạo vị ngọt tự nhiên thanh mát. Nói KHÔNG với các chất hóa học, chất bảo quản và sản phẩm mà THE KIMCHI cung cấp đến quý thực khách luôn được sản xuất cùng ngày đặt hàng để đảm bảo độ giòn tươi và hương vị thơm ngon tốt nhất.

Ngày càng có nhiều người ăn Kim Chi vì lợi ích sức khỏe, tính linh hoạt và hương vị tuyệt vời của nó. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể nhận ra sự khác biệt về hương vị và độ tươi trong sản phẩm Kim Chi tuyệt vời này.

Thưởng thức hương vị thơm ngon của Kim Chi chúng tôi như một sự bổ sung cho bữa ăn của bạn. Hãy đặt hàng và tận hưởng THE KIMCHI.

 

THE KIMCHI 는 2021 년 9 월 베트남에서 런칭한 프리미엄 김치 브랜드입니다. 김치를 사랑하는 마음으로 한국 김치의 진정한 맛을 베트남에 소개하고자 합니다. 

THE KIMCHI 는 한국인 chef 가 처음부터 끝까지 손으로 직접 만들었으며 식품 분야에서 약 20 년 이상의 경험을 바탕으로 THE KIMCHI 는 항상 신선한 한국 야채 재료를 Da Lat Farm 에서 엄선 재배하였습니다. 100% 신선한 과일(사과,배)을 사용하여 상쾌한 자연의 단맛을 선사합니다. THE KIMCHI 의 김치는 100% 화학조미료, 방부제 첨가하지 않았습니다. 최상의 품질을 유지하기 위해 항상 당일 생산됩니다. 

뛰어난 맛과 건강을 위해 김치를 먹는 분들이 점점 늘어나고 있습니다. 이 멋진 김치는 맛과 신선도의 차이를 느끼실 것이라 확신합니다. 

맛있는 김치를 즐겨보세요!!